โลกของเกมวอร์คราฟต์

ช่างตัดเสื้อเป็นอาชีพที่สำคัญในการสร้างเกราะที่จำเป็นและมีประสิทธิภาพสำหรับบทบาทของคุณ คุณจะใช้จ่ายมากเวลาในการเริ่มต้นแต่มันจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณในภายหลัง ความสามารถในการสร้างเกราะเป็นประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการเป็นช่างตัดเสื้อ อย่างไรก็ตามคุณต้องไปที่ทองเพื่อให้ทอง นี่คือเคล็ดลับสำหรับคุณ ทำให้การใช้งานที่ดีที่สุดของเวลาของคุณมีส่วนร่วมในอาชีพของคุณและสร้างเกราะบางดี
ในการเริ่มต้นคุณต้องเลือกอาชีพของคุณและได้รับอุปกรณ์ของคุณ เมื่อเสร็จแล้วคุณจะเริ่มสร้างเสื้อผ้า ตอนแรกมันไม่น่าตื่นเต้นแต่จำไว้ว่าสินค้าของคุณจะขายดีและคุณจะได้รับใช้มัน ตอนนี้เรามาดูขั้นตอนปกติที่จำเป็นในการตัด
ก่อนอื่นคุณต้องปรับปรุงระดับของคุณโดยการเป็นช่างตัดเสื้อฝึกงาน การโจมตีและการโจมตีเป็นหนึ่งในความต้องการที่จะเป็นช่างตัดเสื้อฝึกงาน ดังนั้นถ้าคุณไม่สามารถที่จะซื้อรองเท้าเพื่อดึงดูดความสนใจของตัวละครคุณจะต้องผ่านขั้นตอนเหล่านี้
คุณต้องไปที่เทรนเนอร์เพื่ออัพเกรดชุดปัจจุบันของคุณ กับความก้าวหน้าของคุณคุณจะต้องซื้อรูปแบบและวัสดุจากผู้อื่นถ้าคุณไม่มีความอดทนที่จะทำมันด้วยตัวคุณเองคุณมักจะมีหลายร้อยหลายพัน
หลังจากที่คุณได้เรียนรู้วิธีการสร้างโครงการต่างๆเพื่อปรับปรุงทักษะของคุณคุณสามารถกลับไปฝึกอบรมเพื่ออัพเกรดพวกเขาอีกครั้ง ถ้าคุณทำมันด้วยตัวคุณเองคุณจะต้องใช้จ่ายมากเวลาที่จะใส่กันเพื่อหาวิธีที่จะทำมัน
อย่างไรก็ตามสักวันหนึ่งคุณจะตระหนักว่าคุณสามารถสร้างเกราะ คุณจะได้รับจากการแต่งตัวเพื่อชั้นจดหมายถึงชั้นเรียน เจ๋งใช่มั้ย นี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะได้รับความสูงที่ไม่รู้จัก
คุณสามารถไม่เพียงแต่ทำให้เกราะแต่ยังทำให้จดหมาย เหล่านี้รวมถึงเสื้อคลุมเสื้อคลุมไหล่ฯลฯ มันจะไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณแต่ยังช่วยให้คุณได้รับมากของทอง การขุดทองไม่ใช่สิ่งที่ง่ายที่สุดแต่มันเป็นไปได้
คุณสามารถไม่เพียงแต่ทำให้เกราะแต่ยังทำให้เกราะ คุณสามารถทำสิ่งที่แตกต่างกันมากที่จะขายไม่ใช่แค่เกราะ นี้ยังเป็นวิธีที่ดีที่จะทำให้เงินเพราะเกราะทั้งหมดจะขายและบางส่วนจะดีขึ้นกว่าคนอื่นๆ จำไว้ว่าครั้งต่อไปที่คุณซื้อและขายสิ่งต่างๆในโลกของเกมวอร์คราฟต์
คุณสามารถไม่เพียงแต่ทำให้เกราะแต่ยังทำให้เกราะ คุณสามารถทำสิ่งที่แตกต่างกันมากที่จะขายไม่ใช่แค่เกราะ นี้ยังเป็นวิธีที่ดีที่จะทำให้เงินเพราะเกราะทั้งหมดจะขายและบางส่วนจะดีขึ้นกว่าคนอื่นๆ จำไว้ว่าครั้งต่อไปที่คุณซื้อและขายสิ่งต่างๆในโลกของเกมวอร์คราฟต์
ตามที่ผมได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้คุณจะต้องปลูกปริมาณขนาดใหญ่ของผ้าและขนสัตว์ ลดลงในอัตราที่ทำให้มันง่ายที่จะเก็บผ้า ถ้าคุณรู้ว่าคุณสามารถปลูกผ้าไหมบ่อยๆแล้วผ้าขนสัตว์จะเป็นเป้าหมายต่อไปของคุณ จำไว้อีกครั้งคุณต้องซื้อรูปแบบที่เหมาะสมเพื่อให้สินค้าที่แตกต่างกัน
อีกครั้งโปรดจำไว้ว่าคุณต้องเก็บผ้า Magewa และเก็บผ้าวูล ช่างตัดเสื้อส่วนใหญ่รู้ว่าพวกเขาได้อย่างง่ายดายสามารถครองตลาดผ้าเหล่านี้เนื่องจากราคาของเงิน 50s ต่อชิ้นของผ้า ไม่เพียงแต่คุณจะได้รับวัสดุที่ใช้ในการทำเกราะแต่คุณยังสามารถได้รับจำนวนมากของผ้าไหม
ข่าวดีก็คือถ้าคุณมีเสื้อผ้าเหล่านี้คุณสามารถขายได้ที่บ้านประมูล โดยการทำเช่นนั้นคุณสามารถได้รับมากของทองทุกวัน แน่นอนมันต้องใช้เวลาสักพักเพื่อให้ทุกอย่างเข้าด้วยกันแต่มันก็เป็นไปได้
ผ้าเป็นสิ่งที่ง่ายที่จะรวบรวมและขาย ถ้าคุณรู้ว่าสิ่งที่คุณกำลังทำคุณสามารถเพิ่มความมั่งคั่งของคุณอย่างมากในโลกของเกมวอร์คราฟต์ไม่เพียงแต่คุณสามารถใช้ช่างตัดเสื้อเป็นอาชีพอื่นๆของคุณแต่ยังใช้สมุนไพรเป็
โปรดจำไว้ว่าเป็นค่าใช้จ่ายในอาชีพที่เปลี่ยนไปจากการขยายตัวของ BC คุณไม่ต้องใช้เวลาในการปลูกสมุนไพรหรือปอกเปลือกและได้รับวัสดุที่จะขายให้กับผู้เล่นอื่น ด้วยความช่วยเหลือของประมูลเพิ่มส่วนประกอบและเครื่องมือคุณสามารถเปลี่ยนทองแดงรอบๆตัวคุณเป็น 1000 ทองในน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง
ถ้าคุณเบื่อกับการเล่นเกมระดับต่ำแล้วคุณจะต้องการที่จะเห็นโลกของ Warcraft นักรบผู้เชี่ยวชาญ