Starcraft 2 Strategies bk8 เลือกใช้ Starcraft 2 Guide ที่เป็นนวัตกรรมใหม่

เช่นเดียวกับในอุตสาหกรรมที่เหลือ อุตสาหกรรมเกม และอุตสาหกรรมเกมบนพีซี bk8 นวัตกรรมและการทดสอบเป็นส่วนประกอบสำคัญสู่ความสำเร็จของการเล่น Starcraft 2 ด้วยเหตุนี้ Starcraft 2 Guide จึงเป็นสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของผู้คนจำนวนมาก

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่กำลังพิจารณาซื้อกลยุทธ์ Starcraft 2 ผู้คนจำนวนมากบอกว่าคุณควรได้รับ Shokz Starcraft 2 Guide อันที่จริงนี่คือหนึ่งในแนวทางที่ดีที่สุดที่เคยมีมาในอุตสาหกรรมเกม

เพียงแค่ดูที่ตัวเลข -oids, วิดีโอ, การสร้างคำสั่งและกลยุทธ์, metagaming, ธรรมชาติของมนุษย์ ฯลฯ โดยพื้นฐานแล้วจะรัดผู้เล่นและส่งพวกเขาไปยังสนามรบเพื่อที่จะพูด

TheProgram ยังพบกับจุดสูงสุดของการนำยุคใหม่ของความสะดวกสบายออนไลน์และเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม โปรแกรมมีการอัปเดตบ่อยครั้งและ Shokz มักประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับคำแนะนำและการอัปเดต bk8 นอกจากนี้ยังมีชุมชนสมาชิกที่แข็งแกร่งมากซึ่งมุ่งเน้นที่การปรับปรุงคู่มือเท่านั้น

ด้วยปัจจัยเหล่านี้ Starcraft 2 Guide จึงติดอันดับหนึ่งในคู่มือกลยุทธ์ที่ขายดีที่สุดในอุตสาหกรรมเกมพีซี มีการขายคู่มือประมาณหกล้านเล่มทุกเดือน

ดังนั้น… ไม่ว่าคุณจะเล่นระดับ Diamond หรือ Noobie คุณสามารถวางใจในคู่มือ Shokz Starcraft 2 เพื่อช่วยให้คุณกลายเป็นผู้เล่นในตำนานได้อย่างแน่นอน

ดังนั้น… ไม่ว่าคุณจะยังใหม่กับ Starcraft หรือเป็นทหารผ่านศึก มาลองดูสิ่งที่ Shokz Starcraft 2 Guide นำเสนอ สัญญาว่าจะมอบความได้เปรียบเหนือคู่แข่งในสนามรบ… ตลอดไป!

ทบทวนคู่มือทั่วไป:

คุณกำลังมองหาคู่มือ Starcraft 2 ที่ดีที่สุดใช่หรือไม่? bk8 คู่มือนี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดถ้าไม่ดีที่สุด หากคุณอยู่ในพื้นที่ใดๆ ของ Starcraft ไม่ว่าคุณจะเล่น Terran, Zerg หรือ Protoss คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณกำลังมองหาใน Shokz Starcraft 2 Guide

Shokz Guide ประกอบขึ้นจากกลยุทธ์และคำแนะนำชั้นนำทั้งหมดที่ผู้เริ่มต้นและผู้เล่นมืออาชีพสามารถได้รับประโยชน์ ไม่ว่าคุณจะยังใหม่ต่อเกม Starcraft หรือปัจจุบันเป็นผู้เล่นที่มีทักษะ คุณจะพบกับ Starcraft 2 Guide ที่ใช่สำหรับคุณ

บางสิ่งที่คุณจะพบว่ามีประโยชน์มากใน Shokz Starcraft 2 Guide คือ:

Shokz Guide มีมาตรฐานคุณภาพที่สูงมาก และมาจากผู้ผลิตโดยตรง ซึ่งเป็นผู้เล่นระดับไดมอนด์ลีก

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นมือใหม่หรือผู้เล่นระดับสูงก็ตาม bk8 คุณจะพบกับ Shokz Guide ที่เข้าใจง่ายและใช้งานง่าย มันเขียนด้วยภาษาง่าย ๆ มีคำบรรยายและโฆษณาฟรี นี่คือคู่มือวิชาเอก

คู่มือ Shokz ครอบคลุมทั้งเกม ซึ่งรวมถึงกลยุทธ์ขั้นสูงสำหรับผู้เล่นขั้นสูง เช่นเดียวกับคำแนะนำโดยรวมของเกม ดังนั้นจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่ยังใหม่หรือเป็นสนิม

ผลิตภัณฑ์นี้มีราคาประมาณ 37 เหรียญสหรัฐ และเนื่องจากเป็นแพ็คเกจคู่มือแบบครบวงจร จึงถูกกว่าการซื้อมาก และรวมคู่มือที่คุณอาจกำลังซื้ออยู่หลายสิบรายการด้วย

ในทางกลับกัน คุณสมบัติบางอย่างของ Shokz Guide อาจช่วยเหลือผู้เล่นขั้นสูงได้ bk8 เพราะมันสามารถช่วยคุณได้ในเรื่อง APM (การดำเนินการต่อนาที) ตาม Shokz Guide คู่มือ APM ที่ดีที่สุดหรือคู่มือย่อจะช่วยเพิ่ม APM ของคุณได้มากกว่า 300 ไม่จำเป็นต้องพูด คู่มือนี้เขียนขึ้นโดยผู้เล่นที่เล่นมากกว่า 50 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

นี่ถือเป็นหนึ่งในแนวทางที่ดีที่สุดในตลาดจนถึงปัจจุบัน และด้วยวิธีการสอดแนมขั้นสูงทั้งหมดเพื่อไปให้ไกลยิ่งขึ้นในเกมและดูวิธีทำด้วยตัวเอง Shokz Guide สามารถกำหนดกลยุทธ์การเล่นที่จะช่วยให้คุณเป็นคู่แข่งเพชรได้อย่างแท้จริง สรุป Shokz Guide จะไม่ทำให้ผิดหวัง!

การใช้งานทางเลือกสำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า bk8

คุณเคยคิดบ้างไหมว่าหลังจากออกกำลังกายแล้วกิจกรรมกีฬาอื่น ๆ bk8 ที่คุณสามารถรวมเข้ากับตารางเวลาของคุณได้หรือไม่? บทความวันนี้จะพูดถึงหนึ่งในกิจกรรมกีฬาที่ฉันชอบ: วิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราจะพูดถึงวิธีการใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าสำหรับการฝึกข้ามสายและกิจกรรมการฝึกข้ามทางเลือก

ก่อนอื่นไม่จำเป็นต้องย้ายไปออกกำลังกายบนลู่วิ่งหากคุณไม่ได้ออกกำลังกายอย่างเข้มข้นเพียงพอที่จะรับประกันการออกกำลังกายบนลู่วิ่ง ลองนึกถึงสิ่งนี้: คุณออกกำลังกายแบบเดียวกันบ่อยแค่ไหน? bk8 หากการออกกำลังกายของคุณเป็นเวลาห้าวันต่อสัปดาห์วันครึ่งสัปดาห์ ฯลฯ ? คุณอาจต้องการพิจารณาบางอย่างเช่นโยคะ แต่คุณไม่จำเป็นต้องเข้าคลาสโยคะเพื่อให้มีรูปร่างและคงรูปร่าง หรือปั่นจักรยานแล้วเป็นอย่างไร? (ไม่ใช่ว่ามีใครทำอย่างใดอย่างหนึ่งในห้าวันต่อสัปดาห์เพียงแค่การที่คุณใช้ลู่วิ่งสำหรับการฝึกแบบครอสเทรนนิ่งก็เพียงพอแล้วที่จะกระตุ้นความกระตือรือร้นของคุณในการเข้าคลาสปั่นจักรยาน)

ดังนั้นเราจึงได้แนวคิด: bk8 วิธีรวมประสบการณ์การออกกำลังกายแบบยิมเข้ากับลู่วิ่ง ฉันจะสมมติง่ายๆสองสามข้อ: คุณมีลู่วิ่งที่แข็งแรง คุณมีที่วิ่ง (หรือเดิน) และห้องออกกำลังกาย คุณมีรองเท้าวิ่งและอาโกยา ฉันรู้ด้วยซ้ำว่าฉันได้วิ่งบนลู่วิ่งบนลู่วิ่งที่มีตราสินค้าข้ามประเทศเพื่อตบรองเท้าวิ่งใหม่ จักรยานนิ่ง รองเท้าวิ่งที่มีสีต่างกันสองสามสีและนั่นเป็นอุปกรณ์เดียวที่ฉันมี และฉันมีการออกกำลังกายด้วยการเดินวิ่งระยะสั้นสำหรับผู้ที่มีแนวโน้มที่จะเป็นโรคภูมิแพ้ซึ่งจะทำให้โลกของแพ็กเกจว่างเปล่าเป็นหลัก หากคุณต้องการเพียงแค่ให้อากาศออกและไม่ได้ใช้งานด้วยลู่วิ่งเพื่อให้เลือดไหลทำไมไม่? คุณอาจต้องการใช้เครื่องนี้อย่างไร?

  1. เดิน – วิ่ง นี่อาจเป็นวิธีการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คุณสวมรองเท้าของคุณเริ่มต้นลู่วิ่งเริ่มเดินไปทำงานขึ้นเขาเมื่อคุณไปถึงจุดสูงสุดแล้ว วิ่งไปจนสุดแล้วกระโดดต่อไป ทำซ้ำ ใช่คราวนี้เนินเขาเป็นไปตามรูปทรงของตัวถังทำให้ง่ายต่อการเดินไปข้างใต้
  2. วิ่งและเดิน การรักษาจังหวะการวิ่งหมายความว่าคุณอยู่บนลู่วิ่งได้นานขึ้น มันไม่ง่ายเหมือนการเดิน การออกกำลังกายมีแนวโน้มที่จะซ้ำซากจำเจ การออกกำลังกายอาจจะดีที่สุดในการเอียงเพราะมันบังคับให้คุณต้องเพิ่มความเร็วขาในขณะที่คุณกำลังวิ่ง bk8 มีหลายวิธีในการวิ่งบนลู่วิ่งตั้งแต่การจ็อกกิ้งช้าๆ (ซึ่งจะทำให้อัตราการเต้นของหัวใจสูงขึ้นและทำงานกับหัวใจและปอด) วิ่งเร็วขึ้นเล็กน้อย (พยายามรักษาค่าเฉลี่ย 40-50%) และวิ่งทันที สิ่งเหล่านี้เรียกว่าวิ่งเร็ว
  3. กำหนดจังหวะตัวเอง หากคุณไม่ทราบวิธีควบคุมลู่วิ่งคุณจะเบื่อมากกับการวิ่งเท่านั้น คุณอาจต้องการปรับการออกกำลังกายให้เป็นแบบวิ่ง หากคุณพบว่าสิ่งนี้ง่ายแสดงว่าคุณอาจไม่ได้ออกกำลังกายมากพอ เมื่อคุณออกกำลังกายเสร็จแล้วให้วิ่งกลับไปที่จุดเริ่มต้นและปรบมือระดับปานกลางในการออกกำลังกายที่เหลือตามจังหวะสบาย ๆ ซึ่งจะทำให้คุณไม่รู้สึกหดหู่
  4. อุ่นเครื่อง ออกกำลังกายเล็กน้อยก่อนกระโดดลู่วิ่งและวอร์มขา คิดว่านี่คือการยืดกล้ามเนื้อแบบมินิ เมื่อคุณคิดว่าคุณอุ่นเครื่องแล้วให้เริ่มวิ่งในทุกก้าวที่คุณมีอยู่โดยพื้นฐานแล้วราวกับว่าคุณเหนื่อยมาก แต่มีสปริงในการก้าวของคุณ
  5. การยืดกล้ามเนื้อ นี่เป็นสิ่งสำคัญที่จะป้องกันไม่ให้คุณบาดเจ็บ คุณสามารถยืดตัวได้ด้วยตัวเอง (ค่อยๆยืดตัวและประคองลำตัวไว้ในท่าคานและค่อยๆคลายออกซึ่งจะค่อยๆเพิ่มสัมผัสของคุณและทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายขึ้นเล็กน้อย แต่ไม่ผ่อนคลายหรือหาคู่หูมาร่วมด้วย .
  6. ทำให้เย็นลง เวลาที่ดีที่สุดในการออกกำลังกายครั้งสุดท้ายเพื่อให้ร่างกายของคุณได้รับการออกกำลังกายน้อยลงก่อนที่คุณจะไปที่โรงยิมในครั้งต่อไปเพียงแค่เดินบนลู่วิ่งเล็กน้อยกลับไปที่จุดเริ่มต้น

ตอนนี้ถ้าคุณเจ็บมากหลังจากออกกำลังกายคุณอาจอยากลองเล่นโยคะ bk8 ซึ่งสามารถช่วยได้สองวิธี โยคะไม่เพียง แต่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงเท่านั้น bk8 แต่ยังช่วยยืดพังผืดของคุณซึ่งเป็นผ้าห่มที่ช่วยพยุงกล้ามเนื้อของคุณและทำหน้าที่รองรับข้อต่อของคุณ นอกจากนี้โยคะยังช่วยให้คุณผ่อนคลายและขับสารพิษที่สะสมออกมา อย่าลืมดื่มน้ำนะ! การออกกำลังกายด้วยตัวเองหลังจากออกกำลังกายอาจทำให้หดหู่และไม่สร้างแรงจูงใจได้

โชคดีที่ตอนนี้มีการเข้าถึงหลักสูตรการฝึกอบรมเฉพาะลู่วิ่ง ไม่ว่าคุณจะแค่พยายามออกกำลังกายหรืออยากเรียนรู้งานอดิเรกใหม่ ๆ บางครั้งวิธีที่ดีที่สุดก็คือการทำงานที่บ้าน

วิธีฝึกฝน bk8 การเดิมพันม้าสามสิ่งที่จะเชี่ยวชาญในเกมเดิมพัน

การพนันม้าเป็นหนึ่งใน bk8 กิจกรรมกีฬาที่ท้าทายและน่าตื่นเต้นที่สุดในปัจจุบัน ในการเป็นผู้เล่นม้าที่ประสบความสำเร็จคุณไม่เพียง แต่ต้องรู้วิธีนับถึง 21 เท่านั้น แต่ยังต้องติดตามเคล็ดลับและแนวคิดที่เผยแพร่ในบทความนี้ด้วย

การเดิมพันม้าที่ยอดเยี่ยมเกิดขึ้นเพียงเพราะหลักการสำคัญข้อเดียวและขึ้นอยู่กับแนวคิดเรื่องความเสี่ยงและผลตอบแทน โดยปกติหลักการจะแสดงในรูปของผลตอบแทน ผลตอบแทนที่มากขึ้นความเสี่ยงที่มากขึ้น ยิ่งมีความเสี่ยงมากเท่าไหร่รางวัลก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น เรียบง่าย แต่หลายคนพบว่าตรงกันข้ามกับความจริง

ม้าขี่ม้าที่น่าตื่นตาในปี 1985 พาดหัวข่าวเป็นผลมาจากวันเกิดครบรอบ 25 ปีที่ยิ่งใหญ่ซึ่งสรุปโดยผู้ชนะ – การคัดเลือกที่ยอดเยี่ยมตามมาด้วยลูกชายวัยสามขวบของเจ้า bk8 ของตั้งแต่เริ่มต้นที่ต่ำต้อย รุ่นที่ยอดเยี่ยมตามมาด้วยลูกชายวัยสามขวบของเจ้าของ ความเป็นเจ้าของไม่ได้เป็นประโยชน์เสมอไป การแข่งม้าได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นเกมแห่งการแก้แค้นและการแข่งขันเหล่านี้ยังคงน่าเป็นห่วงแม้กระทั่งในปัจจุบัน

การแลกเปลี่ยนการเดิมพันถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองแรงจูงใจที่เจ้าของม้าแข่งต้องเผชิญ ในสิ่งจูงใจดังกล่าวเจ้าของม้าจะมีทางเลือกในการวางหรือหนุนหลังม้า หากชนะเขาจะได้รับค่าคอมมิชชั่นคงที่ตามอัตราต่อรอง หากแพ้เขาจะได้รับเสมอตามอัตราต่อรอง

การแลกเปลี่ยนการเดิมพันได้รับการออกแบบมาให้เป็นเครื่องมือทางการเงินที่มีประสิทธิภาพสูง อย่างไรก็ตามนักพนันจะต้องมีบัญชีกับหนึ่งในการแลกเปลี่ยนเหล่านี้เพื่อให้เกิดขึ้นกับเงินทุนสำหรับการประมูลและการจ่ายเงินม้า เมื่อมีการเปิดตัวการแลกเปลี่ยนการพนันเกือบข้ามคืนนักพนันสามารถวางเดิมพันได้ อย่างไรก็ตามขอเตือนนักเดิมพันให้อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของการแลกเปลี่ยนอย่างรอบคอบก่อนทำการฝากเงินและเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งที่เสนอโดยตัวเลือกนั้นเสนอ โดยทั่วไปจะมีการเดิมพันสามประเภท:

อัตรากำไร / ขาดทุน

การเบิกเงินคือคำว่าผลรวมของเงินที่นักพนันเต็มใจที่จะเสียเงินเดิมพัน นี่อาจเป็นแง่มุมที่สำคัญที่สุดของการเดิมพันม้าเนื่องจากมีการคำนวณเงินเดิมพันที่เหมาะสมที่สุดเมื่อเทียบกับจำนวนเงินที่เสนอ ม้าที่มีการแสดงที่น่าทึ่งในการแข่งขันล่าสุดอาจทำให้คุณได้รับเงินคืนสูง แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นมรณะสำหรับเลือดที่โชคดีน้อยกว่า

หยุดการสูญเสีย

สิ่งนี้จะเริ่มขึ้นเมื่อคุณพร้อมที่จะถอนจำนวนเงินทุนทั้งหมดที่คุณได้รับรางวัล โดยปกติจะเป็นตัวเลือกรองของคุณแม้ว่าคุณจะสามารถถอนเงินที่ชนะและวางเดิมพันใหม่ด้วยเงินเท่าเดิมได้ตลอดเวลา การหยุดการสูญเสียจะคำนวณจากกลยุทธ์การชนะของคุณโดยประมาณ เงินเดิมพัน / หน่วย

การถอน

นี่เป็นขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญในการใช้ประโยชน์ bk8 จากเงินโบนัส แม้ว่าคุณจะสามารถถอนเงินรางวัลจากเจ้ามือรับแทงได้ แต่คุณสามารถถอนเงินได้จากบัญชีของคุณเองเท่านั้น การลบแรงจูงใจในการฝากเงินการแลกเปลี่ยนออนไลน์จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นอิสระจากการลงทุน

ก่อนที่คุณจะพร้อมที่จะเริ่มการเดิมพันลองเล่นด้วยเงินเดิมพันฟรี ดันและดึงดูว่าตัวเลือกใดเหมาะกับคุณมากที่สุด

การระบุ bk8 ประเภทต่างๆของการแข่งขันเกมออนไลน์

โป๊กเกอร์ออนไลน์ bk8 เป็นคำศัพท์ที่กว้างมากซึ่งรวมถึงเกมโป๊กเกอร์ที่แตกต่างกันมากมาย ผู้เล่นที่เพิ่งเริ่มเล่นเกมอาจไม่ค่อยคุ้นเคยกับการแข่งขันโป๊กเกอร์ออนไลน์ประเภทต่างๆทั้งหมดที่มีอยู่ หากคุณไม่แน่ใจว่าคุณควรเล่นทัวร์นาเมนต์ประเภทใดคุณสามารถค้นหาได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ตรวจสอบประเภทของเกมที่ระบุไว้ในแบนเนอร์ของทัวร์นาเมนต์ เมื่อคุณรู้ว่าการแข่งขันโป๊กเกอร์ประเภทใดที่กำลังเล่นอยู่คุณจะสามารถทราบได้ว่าเกมโป๊กเกอร์ประเภทใดที่เหมาะกับคุณที่สุด

การแข่งขันโป๊กเกอร์ออนไลน์ประเภทแรกที่คุณจะพบในเว็บไซต์โป๊กเกอร์ส่วนใหญ่คือการแข่งขัน Sit & Go การแข่งขันประเภทนี้เล่นง่าย แต่ไม่จำเป็นต้องชนะ bk8 ง่ายเหมือนทัวร์นาเมนต์อื่น ๆ ในการแข่งขันโป๊กเกอร์ซิทแอนด์โกโดยทั่วไปจะมีผู้เล่น 9-10 คนในตอนเริ่มต้นและม่านบังตาจะเพิ่มขึ้นทีละ 1.00 ดอลลาร์ สิ่งนี้หมายความว่าการซื้อในการแข่งขันโป๊กเกอร์ตามปกตินั้นเป็นเพียงค่าใช้จ่ายของม่านบังตาชุดแรกเท่านั้น (ยกเว้นการแข่งขันบางรายการที่อาจมีโบนัสพิเศษก่อนการปิดม่าน)

การแข่งขันโป๊กเกอร์ Sit & Go นั้นมีค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดและมอบโอกาสที่ดีให้กับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีในการทำความคุ้นเคยกับเกม ผู้เล่นที่เพิ่งเริ่มเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์จะได้รับประโยชน์จากการเล่นทัวร์นาเมนต์ประเภทนี้เช่นเดียวกับผู้ที่อาจมีประสบการณ์และต้องการขัดเกลาทักษะของตนเอง ข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดของการเล่นทัวร์นาเมนต์ประเภทนี้คือค่าธรรมเนียมแรกเข้าน้อยกว่ารางวัลเงิน นั่นหมายความว่าหากคุณต้องการที่จะชนะคุณไม่จำเป็นต้องแยกออกมาสูงมากเพื่อที่จะทำเช่นนั้น

การแข่งขันโป๊กเกอร์อีกประเภทหนึ่งที่คุณอาจเห็นอยู่ในรายการประเภทต่างๆคือการแข่งขันแบบหลายโต๊ะ การแข่งขันหลายโต๊ะเป็นทัวร์นาเมนต์ใหญ่ บางคนสามารถมีผู้เล่นได้มากถึง 100 คนโดยสามารถซื้อซ้ำได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ เพื่อให้ประสบความสำเร็จใน MTT คุณจะต้องมีแบ๊งค์ขนาดใหญ่ เกมนี้ซับซ้อนกว่าโป๊กเกอร์ซิทแอนด์โกมาก ในความเป็นจริงกลยุทธ์จะแตกต่างกันบ้าง นอกจากนี้คุณจะพบว่า MTT มีการซื้ออินที่สูงกว่า Sit & Go มาก

บางคนเชื่อว่า MTT เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการชนะมือ bk8 แต่นั่นไม่จำเป็นต้องเป็นจริงเสมอไป แม้ว่าการชนะจะดีกว่าไม่มีอะไรเลย แต่คุณยังสามารถเสียเงินเป็นจำนวนมากได้ เคล็ดลับคือการอยู่นำหน้าม่านบังตาและไม่ควรอยู่ท่ามกลางผู้คนที่ใช้เวลาทั้งวันในคาสิโน (เช่น 15 นาทีโดยใช้ชิป 500 ดอลลาร์)

การแข่งขันโป๊กเกอร์ประเภทสุดท้ายและอาจเป็นที่นิยมมากที่สุดประเภทหนึ่งคือ Sit & Go ซึ่งคุณจะได้รับชิปจำนวนคงที่หรือจำนวนตำแหน่งมือที่กำหนดในตอนเริ่มต้นและจะได้รับมากขึ้นหากคุณแพ้ คุณไม่สามารถชนะการแข่งขันในรอบแรกได้ดังนั้นหากคุณมั่นใจว่าสามารถชนะได้อย่างน้อยก็สามารถเล่นได้อย่างดุดันในช่วงแรก ไม่เหมือนกับการแข่งขันแบบหลายโต๊ะคุณไม่จำเป็นต้องเสียที่นั่งในรอบแรกเนื่องจากคุณจ่ายเพียงค่าธรรมเนียมการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ไม่ใช่การซื้อเข้า

การแข่งขันโป๊กเกอร์ประเภทสุดท้าย bk8 ที่คุณควรเข้าร่วมคือ Freeroll แม้ว่ามันจะค่อนข้างหายาก แต่การแข่งขัน Freeroll ยังคงมีให้บริการเกือบทุกที่ทางออนไลน์และในคาสิโนบนบก การแข่งขันโป๊กเกอร์ Freeroll นั้นค่อนข้างเหมือนกับการแข่งขันปกติที่ผู้เล่นแข่งขันกันเพื่อรับรางวัลสูงสุด แต่แทนที่จะจ่ายเงินซื้อคุณจะต้องเสียค่าธรรมเนียมและไม่ได้เล่นเพื่ออะไรนอกจากรางวัล