Honda Civic

Honda Civic

เคล็ดลับดีๆ ในการซื้อเบาะ Honda Civic คันแรกของคุณ รถคันแรกของคุณก็เหมือนรักแรกของคุณ มันมีกลิ่นเหมือนอาหารมื้อแรกของคุณ รู้สึกเหมือนบ้านหลังแรกของคุณบนถนน มันยังมีครูคนแรกพิเศษคนนั้นที่ไม่เคยทิ้งคุณแม้ว่ารถจะพังและบทเรียนนั้นดีมากจนครูไม่สามารถฉีกคุณออกจากพวงมาลัยได้ สล็อตเว็บตรง

เป็นอัจฉริยะด้านวิศวกรรมที่มีหลายแง่มุม มาพร้อมคุณสมบัติเด่นที่สามารถช่วยชีวิตคุณได้ ด้วยความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และสไตล์ที่น่าประทับใจ ทั้งหมดนี้ในราคาที่สมเหตุสมผลจึงเป็นหนึ่งในรุ่นที่ดีที่สุดที่คุณควรพิจารณาหากราคาเป็นปัญหา รุ่นในซานดิเอโกเป็นความฝันของหลาย ๆ คนที่ไม่สามารถลืมรถคันแรกของพวกเขาและเต็มใจที่จะเพิ่มในคอลเลกชัน  นั้นขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ล้ำสมัยที่ให้เครื่องยนต์ 1.8L หรือ 2.0L I4 หรือ V4 ซึ่งเป็นรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมันและปล่อยไอน้ำออกมาเท่านั้น สรุปรถฮอนด้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Civic (นอกเหนือจากความคุ้มค่าและยอดเยี่ยมในทุกๆ ด้าน) ก็คือคอลเลคชันของสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวภายในที่ไม่เหมือนใคร ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณและครอบครัวปลอดภัยแม้บนถนนที่ยาวและคดเคี้ยว รวมทั้งผู้ใช้ถนนที่มีแนวโน้มจะชน

การตกแต่งภายในที่ยอดเยี่ยมอย่างราบรื่น 460 แรงม้า Si แม้แต่การดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีเพื่อรักษาประสบการณ์ในการขับขี่ / ขี่ให้น่ารื่นรมย์ภายในขอบเขตที่มีอยู่ของรถและสัมผัสถึงสภาพแวดล้อมโดยรอบซึ่งโดยวิธีการที่คณะกรรมการเทศบาลควบคุมอย่างเข้มงวด

3.6 ลิตร  Si. รุ่น Si เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องยนต์ 95 นิวตันเมตรที่ล้ำสมัยซึ่งสร้างขึ้นจากฐานของเครื่องยนต์สำหรับรถยนต์ในประเทศขนาด 1.8 ลิตรอันทรงพลัง และยานพาหนะบนท้องถนนหรือในสนามแข่งเพื่อให้ทำงานได้ด้วยความเร็วสูงสุดในใจ ไม่มีการประนีประนอมกับคุณภาพการขับขี่ ดังนั้นแม้การเดินทางที่ยาวนานที่สุดของคุณก็อาจเป็นที่น่าพอใจและไร้กังวลเท่าที่คุณต้องการ  Si ยังรวมถึงคะแนนความคล่องตัวและความสมดุลที่สูง

การเพิ่มล่าสุดของ Series ได้ดำเนินการอย่างมหัศจรรย์ทางเทคโนโลยีและการกีฬาจำนวนหนึ่ง และได้เพิ่มระดับของความอ่อนไหวและความสนุกสนานที่เด็กเท่านั้นที่แข่งขันได้ นั่งบนเบาะคนขับแล้วเสียงฟี้อย่างแมวของเครื่องยนต์ก็น่าทึ่งมาก แม้ว่าคุณจะไม่ได้มีความโน้มเอียงมากนัก คุณสามารถเลือกจากขอบหนังแบบสปอร์ตหรือการผสมผสานระหว่างหนังและไม้ที่หรูหรากว่าซึ่งช่วยเสริมการตกแต่งภายในได้อย่างลงตัว มีการใช้วัสดุจำนวนหนึ่งเพื่อเชื่อมโยงรถกับธรรมชาติ และชิ้นส่วน ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมก็มีวางจำหน่ายทั่วไปในท้องตลาด

ด้วยเป้าหมายที่จะอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและหันเหความสนใจไปจากตัวมันเอง ชิ้นส่วนฮอนด้าซีวิคไม่อาจละเลยได้ ตั้งแต่ระบบไฮบริดที่ฟื้นคืนชีพไปจนถึงเครื่องยนต์อันทรงพลังที่สามารถกระแทกคุณเข้าสู่ที่นั่งอันทรงพลัง ชิ้นส่วน ที่ไม่อาจละเลยได้ การรับฟังเจ้าของซีวิค และเมื่อเห็นว่ารุ่นใหม่แต่ละรุ่นไม่มีอะไรดีขึ้นนอกจากการปรับปรุงจากรุ่นก่อนหน้า ส่วนใหญ่จึงภักดีต่อ  ของพวกเขา หากคุณเป็นเจ้าของ  และมีประสบการณ์ในส่วนที่คุณชอบ อาจถึงขั้นจำเป็นต้องเปลี่ยนชิ้นส่วน ให้พยายามหลีกเลี่ยงชิ้นส่วนที่เร็วและแพงกว่า