me88 คู่มือ Aion Kinah – วิธีที่ดีที่สุดในการสร้าง Kinah ใน Aion Online

ฉันเริ่มทำงานกับไกด์ Aion Kinah เพราะอย่างที่คุณทราบตอนนี้ Kinah ไม่ได้เติบโตบนต้นไม้ใน MMO นี้ me88 โดยปกติฉันไม่ได้ใช้คำแนะนำในการเล่นเกมของฉันและโดยปกติฉันพบว่าสิ่งของ “โลก” ทั้งหมดล้าสมัยและใช้งานยาก แต่ฉันต้องมีคู่มือ Aion Kinah นี้กับฉันเพราะเกมเป็นเกมใหม่ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถใช้งานได้ ไม่ต้องเสี่ยงกับบัญชีของฉัน

เมื่อฉันจัดการจุดหนึ่งในเหวได้แล้ววิธีการสร้าง Aion Kinah ก็ชัดเจนในใจของฉัน me88 ฉันทำเหมือนห้าถึงหก Kinah ต่อชั่วโมง มันดีมากและหลังจากได้รับเครื่องมืออันทรงพลังบางอย่างเงินของฉันก็เพิ่มขึ้นอย่างที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน

นอกจาก Kinah แล้วคุณยังสามารถรับ Zeal, Spirit, Egg sped time และ Manastones ได้อีกด้วย หากคุณสามารถบรรลุระดับหนึ่งได้คุณยังสามารถรับไอเทมหายากและไอเทมจัดเรียงได้อีกด้วย

ในท้ายที่สุดฉันสามารถใช้เวลาประมาณสองสัปดาห์ในการขุดรวบรวมและประดิษฐ์ใน Abyss มันสนุกและเป็นวิธีที่ทำกำไรได้อย่างแน่นอน แต่ก็ใช้เวลานานเช่นกัน ฉันเห็นผู้เล่นบางคนสนุกกับการเล่นแบบนั้น หากคุณสามารถใช้เวลาสองสัปดาห์ใน Abyss โดยไม่ต้องประดิษฐ์ใด ๆ คุณก็สามารถพูดได้เช่นกัน ผลกำไรของคุณไม่มากนักและอาจกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อได้

ฉันไม่ได้เร่งรีบที่จะไปที่ Abyss เพื่อสร้าง Kinah ต้องใช้เวลาในการเติบโต Kinah และ Aion Online เป็นเกมใหม่ทั้งหมดซึ่งต้องใช้เวลาเช่นกัน ฉันมีไกด์ Aion อยู่กับฉันและด้วยความช่วยเหลือจากสิ่งนั้นฉันก็สามารถไถนาผ่านด่านต่างๆและเข้าสู่ก้นบึ้งด้วยปีกแห่งสวรรค์ของฉัน

เมื่อฉันอยู่ใกล้กับหมวกฉันมี Kinah มากพอที่จะซื้ออะไรก็ได้ที่ฉันต้องการและยังมีอุปสรรคมากพอที่จะขัดขวางศัตรูได้อีก me88 ฉันยังขายของในถังขยะของฉันให้กับ NPC ด้วยเงินที่ดี

การรู้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องทำทุกภารกิจหรือรวบรวมเซสชั่นสำหรับกิจกรรม Kinah ของคุณเพียงแค่อยู่ในนรกและรู้ว่าต้องบดขยี้กลุ่มใดจะนำผลกำไรที่ดีมาสู่กระเป๋าเงินของคุณ

คุณจะต้องการก้าวไปอย่างรวดเร็วเมื่อคุณมีคะแนน Abyss เพื่อที่คุณจะได้ไม่เสียเงินที่หามาได้ยากให้กับตัวละครที่คุณกำลังเลเวล

me88 นอกจากนี้คุณยังต้องการสร้างพันธมิตรกับนักบิน Abyss คนอื่น ๆ เมื่อคุณอยู่ใน Abyss เริ่มทำเควสที่นั่นและคุณจะจบลงด้วยการฆ่าฝูงชนทั้งหมดและรับของขวัญทั้งหมด ทำไปเรื่อย ๆ จนกว่าคุณจะพอใจกับภารกิจมากและ XP ก็ดูราบรื่น

สร้างจุด Abyss ของคุณและคุณจะสามารถเข้าสู่โซน PvP ซึ่งคุณจะต้องต่อสู้กับนักบินคนอื่น ๆ me88 จากนั้นคุณจะสามารถซื้อปีกของคุณได้ ที่นั่นคุณจะทำกำไรได้มากที่สุด

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะยังใหม่กับเกมหรืออยู่ในระดับสูงแล้วด้วยเคล็ดลับเหล่านี้คุณจะสามารถข้ามไปสู่วิธีที่ดีที่สุดในการเลเวลตัวละครของคุณได้ คู่มือ Aion Kinah ที่ดีจะช่วยให้คุณทำกิจกรรมที่ทำกำไรได้มากที่สุดที่คุณสามารถเข้าร่วมได้

me88 เทคนิคการปีนหน้าผา

เทคนิคการปีนหน้าผา – การเรียนรู้จากความช่วยเหลือที่มีประสบการณ์มากขึ้น me88 สำหรับนักปีนเขามือใหม่ที่เปิดเส้นทางเป็นครั้งแรกอาจรู้สึกหวาดหวั่นเล็กน้อยที่จะปีนเขาเป็นครั้งแรกโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นการปีนครั้งแรกของคุณหลังจากเลิกจ้างมานาน อย่างไรก็ตามด้วยข้อมูลที่ถูกต้องและเคล็ดลับการปีนหน้าผาที่ดีอาจเป็นประสบการณ์ที่ดีกว่า

ต่อไปนี้เป็นเทคนิคบางอย่างที่หวังว่าจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการปีนหน้าผา

1) เข้ารูป – การคลานทรงกระบอกเป็นวิธีที่ดีในการเข้ารูปขณะปีนหน้าผา me88 กระบอกสูบเป็นหินสองหรือสามนิ้วและร่างกายของคุณก็เอนพิงมันเพื่อความแข็งแรงและความสมดุล ใช้พวกเขาในเกรด bouldering สำหรับการขึ้นครั้งแรกและหาทางไปสู่เกรดที่ยากขึ้นที่ท้าทายมากขึ้น ทำต่อไปจนกว่าคุณจะทำได้อย่างเต็มกำลัง คุณสามารถทำสองสามอย่างด้วยมือของคุณในขณะที่คุณแขวนอยู่หรือเป็นหลุมอุกกาบาตทั้งลูกหากคุณไม่มีที่ว่างให้ทำ ครั้งต่อไปที่คุณอยู่บนหินใช้สิ่งเหล่านี้บน dyno crags!

2) ทำงานบนความแข็งแรงและโดยปกติจะสร้างความแข็งแรงได้มากโดยการทำงานกลุ่มกล้ามเนื้อต่างๆในแต่ละการเคลื่อนไหว แกนกลางที่แข็งแกร่งจะทำให้คุณมีความสมดุลและความแข็งแรงที่ดีขึ้นมาก เมื่อความแข็งแกร่งของคุณเพิ่มขึ้นคุณสามารถเพิ่มการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนมากขึ้นเมื่อคุณได้รับความแข็งแกร่งและสะดวกสบายมากขึ้น ทำให้สำเร็จก่อนที่จะก้าวต่อไป อย่ากังวลว่าจะเกินกำลังของคุณเพราะสิ่งนี้มักเกิดขึ้นเมื่อการเคลื่อนไหวครั้งแรก me88 (การเคลื่อนไหว) มากเกินไปสำหรับระบบของคุณที่จะจัดการในขั้นตอนนี้สำหรับการเคลื่อนไหวอีกหลายครั้ง

3) อย่าลืมหายใจ – แค่หายใจ! เป็นส่วนสำคัญของการเคลื่อนไหว แต่อาจถูกบดบังด้วยสิ่งอื่น ๆ ที่ผู้คนคำนึงถึง การหายใจเข้าลึก ๆ ช้า ๆ สองสามครั้งในขณะที่เคลื่อนไหวต่อจะช่วยให้คุณเคลื่อนไหวต่อไปได้โดยไม่ต้องออกแรงมากเท่ากับว่าคุณพยายามทำให้มันเกิดขึ้นภายใต้ดัชนีความตื่นตระหนก หายใจต่อไปเสมอ คุณสามารถใช้พลังงานได้มากในขณะที่ทำงานเพื่อปีนหน้าผา อย่ารอจนกว่าคุณจะหายใจไม่ออก me88 คุณสามารถเติมพลังงานได้ที่สถานีน้ำดื่มบรรจุขวดตามทางเดิน บางครั้งฉันจะใช้น้ำอึกใหญ่ในขณะที่ฉันเช็ดออกด้วยการเคลื่อนไหวที่ยากลำบากและย้ายไปที่กระเป๋าใบถัดไป บางครั้ง บริษัท ต่างๆจะติดแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของตนด้วยชื่อเช่น “ประสิทธิภาพสูงสุด” นั่นอาจเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่าพวกเขามีความสามารถอะไร

4) Rock Climb, Rock, Rock Climb – เมื่อคุณเคลื่อนไหวบางครั้งคุณอาจจดจ่ออยู่กับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่จนลืมที่จะผ่อนคลาย ผ่อนคลายและมีความสุขกับการอยู่บนก้อนหิน

5) มองไปที่เส้น – อยู่กับตำแหน่งที่คุณวางเท้า ให้ความสนใจกับตำแหน่งที่เท้าของคุณนำคุณไปบางครั้งอาจอยู่ในอากาศได้หลายฟุต

6) ผ่อนคลายและปลดปล่อยข้อมูลเชิงลึกของคุณ – เมื่อคุณจมอยู่กับช่วงเวลาที่คุณสามารถลืมทุกสิ่งทุกอย่างได้ จมอยู่กับการเคลื่อนไหวมากจนการรับรู้ของคุณแคบลงไปที่กระเป๋าใบต่อไปคุณรู้สึกตื่นเต้นและลืมแง่มุมอื่น ๆ ของตัวเองที่คุณเริ่มยากมากที่จะรักษาสภาพจิตใจนั้นไว้ คุณมักจะรู้สึกเหมือนกระรอกที่พยายามระเบิดโพรงของกระรอก

7) จำไว้ว่าทำไมคุณถึงปีนหน้าผา – เพื่อคลายความเครียดหรือเพื่อให้สามารถมองเห็นภาพที่ใหญ่ขึ้น เมื่อคุณเริ่มแล้วคุณจะประหลาดใจว่าทุกอย่างจะน่าพึงพอใจมากขึ้นอย่างรวดเร็วเพียงใด

8) คุณรู้เส้นทาง – อุปกรณ์ทั้งหมดบรรจุ คุณรู้วิธีเคลื่อนสลักเกลียวแบบหลายพิทช์คุณรู้วิธีทำความสะอาดสายรัดคุณรู้วิธีเข้าและออกจากรูตะคริว คุณรู้วิธีการยึดหรือรอยแตกต่างๆในหินคุณพบว่ามีที่ยึดหลายร้อยฟุตเพื่อการปกป้องของคุณ me88 สถานการณ์การปีนเขาทั้งหมดอย่างที่คุณทราบนั้นเป็นคำอธิบายที่กว้างและครอบคลุมอย่างน่าอัศจรรย์และโปรดจำไว้ว่าชื่อใหญ่ ๆ ทั้งหมดที่คุณเห็นนั้นใกล้เคียงกับคุณ (เช่น Katibun, Stone-Maul, etcetera) เริ่มต้นบนหน้าผาที่ไม่ซับซ้อน ใกล้ด้านล่างของภูเขาที่พวกเขาต้องการปีน

9) ออกไปและทำมัน! – หลายคนบอกว่าพวกเขาต้องการที่จะปีนขึ้นไป แต่เมื่อคุณไปที่ประตูบ่อยครั้งคุณจะพบว่ามี Courflip มากกว่าที่นี่หรือรอยแตกของนักฆ่าที่คุณไม่ควรข้ามจริงๆ เพื่อนคนหนึ่งของฉันเคยทำเกือบทุกเส้นทางใน Patagonia’s Rodeo และเขาอาจจะทำสิ่งเหล่านี้ได้ เมื่อคุณเริ่มคุณควรจะสนุกแล้วการเคลื่อนไหวที่อันตรายกว่านั้นมักจะเป็นการเคลื่อนไหวที่ต้องใช้ประสบการณ์มากกว่านี้เล็กน้อยหรือแม้แต่ความรู้เกี่ยวกับวิธีการทำ ทุกคนต่างกันและเราควรเคารพในสิ่งนั้น บางครั้งสิ่งที่ง่ายที่สุดหรือเป็นพื้นฐานที่สุดหรือบางอย่างแม้ว่าความเจ็บปวดจะเพียงเล็กน้อย แต่การเคลื่อนไหวแบบนั้นก็ใช้เวลาหลายปีกว่าจะสมบูรณ์แบบ